Toán 9 bài toán nâng cao về hệ thức lượng

Dương Bất Liệt

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tám 2019
24
7
6
21
Hà Nội
THPT Sơn Tây
B1,cho tam giác ABC vuông tại A đường cao AH .Biết CH=4,9 ,sinB=7/căn 74.Tính các tỷ số lượng giác của góc C?
B2,Cho tam giác ABC có:AB=3,AC=6,góc A=120 độ .Kẻ phân giác AD.Tính AD?
B3,Cho tam giác ABC có góc A=75 độ,AB=10 số đo các góc B và góc C tỉ lệ với 3 và 4.Tính độ dài CA,CB và diện tích tam giác ABC?
B44,Cho tam giác ABC vuông tại A cạnh AB=3 trung tuyến AM biết sinAMB=0,8.Tính tanB và diện tích tam giác ABC


MỌI NGƯỜI GIÚP E VS Ạ E ĐANG CẦN GẤP
LOVE U
D:
@who am i?, @Dương Bất Liệt
bài 2 đây

B1,cho tam giác ABC vuông tại A đường cao AH .Biết CH=4,9 ,sinB=7/căn 74.Tính các tỷ số lượng giác của góc C?
B2,Cho tam giác ABC có:AB=3,AC=6,góc A=120 độ .Kẻ phân giác AD.Tính AD?
B3,Cho tam giác ABC có góc A=75 độ,AB=10 số đo các góc B và góc C tỉ lệ với 3 và 4.Tính độ dài CA,CB và diện tích tam giác ABC?
B44,Cho tam giác ABC vuông tại A cạnh AB=3 trung tuyến AM biết sinAMB=0,8.Tính tanB và diện tích tam giác ABC


MỌI NGƯỜI GIÚP E VS Ạ E ĐANG CẦN GẤP
LOVE U
D:
@who am i?, @Dương Bất Liệt
bài 3
 

Attachments

  • IMG_20190923_221519.jpg
    IMG_20190923_221519.jpg
    69.1 KB · Đọc: 51
  • IMG_20190923_222710.jpg
    IMG_20190923_222710.jpg
    57.1 KB · Đọc: 49
Last edited by a moderator:
Top Bottom