Thủy phân 0,1 mol este CH3COOC6H5 cần dùng vừa đủ X mol NaOH, X là?
Ah Hani Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2017 43 13 21 21 Bình Dương 30 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thủy phân 0,1 mol este CH3COOC6H5 cần dùng vừa đủ X mol NaOH, X là? Reactions: luong hai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thủy phân 0,1 mol este CH3COOC6H5 cần dùng vừa đủ X mol NaOH, X là?
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 22 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 30 Tháng chín 2017 #2 Ah Hani said: Thủy phân 0,1 mol este CH3COOC6H5 cần dùng vừa đủ X mol NaOH, X là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=0,2 mol Reactions: Phác Xán Liệt and hoangthianhthu1710
Ah Hani said: Thủy phân 0,1 mol este CH3COOC6H5 cần dùng vừa đủ X mol NaOH, X là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=0,2 mol
Ah Hani Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2017 43 13 21 21 Bình Dương 30 Tháng chín 2017 #3 KHANHHOA1808 said: x=0,2 mol Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn giải chi tiết đc không ạ
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 22 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 30 Tháng chín 2017 #4 Ah Hani said: bn giải chi tiết đc không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dựa vào pt này CH3COOC6H5+2NaOH------->CH3COONa+C6H5ONa+H2O Reactions: hoangthianhthu1710, Ah Hani and tiểu thiên sứ
Ah Hani said: bn giải chi tiết đc không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dựa vào pt này CH3COOC6H5+2NaOH------->CH3COONa+C6H5ONa+H2O