Bài toán kim loại tác dụng HNO3
Nguyễn Khải Vi 219 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười 2018 1 0 1 23 Đắk Lắk THPT Lắk 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 23 Đắk Lắk THPT Krông Ana 14 Tháng mười 2018 #2 Nguyễn Khải Vi 219 said: View attachment 83675 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a Lập hệ tìm số mol mỗi khí ta có x+y=0,025 và 30x+28y=0,72 x=0,01 và y=0,015 b. bte ta có 3nAl= 3nNO + 10n N2 x= 0,06 c Dùng công thức giải nhanh n HNO3 =4nNO + 12 nN2 Reactions: Hồng Nhật and Huỳnh Thanh Trúc
Nguyễn Khải Vi 219 said: View attachment 83675 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a Lập hệ tìm số mol mỗi khí ta có x+y=0,025 và 30x+28y=0,72 x=0,01 và y=0,015 b. bte ta có 3nAl= 3nNO + 10n N2 x= 0,06 c Dùng công thức giải nhanh n HNO3 =4nNO + 12 nN2