BÀi toán khá đơn giản ^^! nhưng kok giải đc (help me)

M

myisgenius

thui chào nha
hồi sau nói tiềp
mâm đây
pipi
nếu có gì thì nói chuyện sau
cần thì add nick mình nha
binhminhchoban_098
pipi
 
T

thatung

mrcu said:
Bài này đã có ở 2 box khác rồi.Đành giải lại vậy:
Gọi số t/m là abcde-> abcde= a.10^4+b.10^3+c.10^2+d.10+e
-Có 4.3.2=24 số có a=4;24 số có a=3,2,1.
-Có 4.3.2=24 số có b=0; 3.3.2=18 số có b=4,3,2,1.
Tương tự với c,d,e. => Tổng=
24.10^4.(4+3+2+1)+18.10^3.(4+3+2+1)+18.10^2.(4+3+2+1)+18.10.(4+3+2+1)
+ 18.(4+3+2+1) =2599980 >:D<
tớ thấy bài này ra kết quả 2599980 là đúng rùi tớ cũng làm ra kết quả như vậy
:p trông các cậu tranh cãi nhau ghê quá .
 
H

hvtt

cho hoi bai nay nha:
A=1+3+3^2+3^3+.........+3^30
Tim chu so tan cung cua A. tu do suy ra A ko la so chinh phuong
 
H

hvtt

cho hoi bai nay nha:
A=1+3+3^2+3^3+.........+3^30
Tim chu so tan cung cua A. tu do suy ra A ko la so chinh phuong
 
Top Bottom