BÀi toán khá đơn giản ^^! nhưng kok giải đc (help me)

M

myisgenius

ừ thì tổng của tất cả các số chứ sao
= 4.4.3.2.1(1+2+3+4)
đúng roài mừ
còn gì nữa đây?
có gì sai thì online nha
binhminhchoban_098
 
T

tieuthu258

tieuthu258 said:
Tớ tính nhầm tý

để post lại ná

[tex]S=3!(0+1+2+3+4).10^4+4!(1+2+3+4).(10^3+10^2+10+1)=866640[/tex]

@ TH tớ thấy mình ko sai thì chắc chắn là cậu sai

với lại tớ ko hỉu sao cậu lại làm thía

@ My : em hiểu sai bài toán roài
 
T

thanhhai12a2

Thế này nha
tớ tính tổng tất cả các số tính cả số 0 đứng đầu, rồi trừ đi tổng của cái đám có số 0 đứng đầu thì ra thế
 
M

myisgenius

trời có thế mà hông hỉu sao?
như này nha
gọi số có 5 chữ số khác nhau là ABCDE
A: có 4 cách chọn
B:có 4 cách chọn
C:có 3 cách chọn
D :có 2 cách chọn
E :có 1 cách chọn
và có 4.4.3.2.1 số chứ còn gì nữa
và tổng của tất cả các chứ số có 5 chữ số là
4..4.3.2.1( 4+3+2+1)
 
M

myisgenius

thì giống cách tớ làm cong gì nữa
cách làm của cậu gọi là làm theo phần bù
ngu hix
 
M

myisgenius

trời còn hỏi gì nữa đây
chẳng hỉu gì cả
có gì thì online nha
binhminhchoban_098
 
T

tieuthu258

thanhhai12a2 said:
Thế này nha
tớ tính tổng tất cả các số tính cả số 0 đứng đầu, rồi trừ đi tổng của cái đám có số 0 đứng đầu thì ra thế

ôi trời

thế thì thế này nhá

nói riêng cái phần tính cả chữ số 0 đứng đầu sẽ có 5! số

câụ phải nhân vào nữa chứ
 
M

myisgenius

nhưng là số thì làm gì tính số o đứng đầu
nếu như thế thì là số có 4 chứ số rùi mừ
hix
 
Top Bottom