Giúp e câu này với ạ:>(
Hi My name's Truc Học sinh Thành viên 5 Tháng ba 2022 111 85 46 17 An Giang 19 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu này với ạ Attachments FB_IMG_1671449807377.jpg 17.3 KB · Đọc: 13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu này với ạ
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 352 413 66 20 Tháng mười hai 2022 #2 Hi My name's Truc said: Giúp e câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi My name's Truc Đề sai khối lượng muối Nếu X chỉ là Al => mol Al = mol Al(NO3)3 = x = 13,95/27 => m muối = 213x = 110,05 Nếu X chỉ là Mg => mol Mg = mol Mg(NO3)2 = y = 13,95/24 => m muối = 148y = 86,13 => 86,13 < m muối <. 110,05 Đề cho m muối = 47,73 là vô lý
Hi My name's Truc said: Giúp e câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi My name's Truc Đề sai khối lượng muối Nếu X chỉ là Al => mol Al = mol Al(NO3)3 = x = 13,95/27 => m muối = 213x = 110,05 Nếu X chỉ là Mg => mol Mg = mol Mg(NO3)2 = y = 13,95/24 => m muối = 148y = 86,13 => 86,13 < m muối <. 110,05 Đề cho m muối = 47,73 là vô lý