anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 4 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 4 Tháng bảy 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 177051 anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Nguyễn Linh_2006
Quyenhoang233 said: View attachment 177051 anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 31 4 Tháng bảy 2021 #3 Trung Ngo said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không cần bảo toàn mol N và mol H+ Chỉ cần: Mol NaOH = 2a + b = 0,25 Bảo toàn mol e: 2a = 3*0,02 + 2*0,05 + 8b => a = 0,12 và b = 0,01 => kết quả Reactions: Nguyễn Linh_2006, Khanhtt_27, Nguyễn Đăng Bình and 1 other person
Trung Ngo said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không cần bảo toàn mol N và mol H+ Chỉ cần: Mol NaOH = 2a + b = 0,25 Bảo toàn mol e: 2a = 3*0,02 + 2*0,05 + 8b => a = 0,12 và b = 0,01 => kết quả