Vật lí Bài toán con lắc đơn

P

pad251

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 con lắc đơn cùng m vật nặng chiều dài dây lần lượt l1=81 cm, l2=64 cm dao động với biên độ góc nhỏ tại cùng 1 nơi với cùng 1 năng lượng dao động. biên độ góc của con lắc 1 là anpha 1= 5 độ , biên độ góc anpha 2 =??
 
M

mjnktjen

10380239_1390305031256992_5470200649460465988_o.jpg
 
Top Bottom