Hóa 12 bài tập

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
861
1,467
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
Câu 1:
[imath]\Delta H= \frac{1}{2}\Delta H_1 -\Delta H_2 + \frac{1}{2}\Delta H_3[/imath]
[imath]\Delta H=-\frac{1}{2}1180 - 234 - \frac{1}{2}788[/imath]=-1218 kJ/mol
Câu 2:
[imath]\Delta H= -2\Delta H_1 -\Delta H_2 -\Delta H_3[/imath]
[imath]\Delta H= -2.283-117+591=-92 kJ/mol[/imath]
Bạn tham khảo nhé, chúc bạn học tốt !
Tham khảo thêm kiến thức tại đây !
 
  • Like
Reactions: minhloveftu

minhloveftu

Học sinh gương mẫu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,094
2,564
476
Quảng Trị
Trường Đời
Câu 1:
[imath]\Delta H= \frac{1}{2}\Delta H_1 -\Delta H_2 + \frac{1}{2}\Delta H_3[/imath]
[imath]\Delta H=-\frac{1}{2}1180 - 234 - \frac{1}{2}788[/imath]=-1218 kJ/mol
Câu 2:
[imath]\Delta H= -2\Delta H_1 -\Delta H_2 -\Delta H_3[/imath]
[imath]\Delta H= -2.283-117+591=-92 kJ/mol[/imath]
Bạn tham khảo nhé, chúc bạn học tốt !
Tham khảo thêm kiến thức tại đây !
Myfriend_FPTbạn giải thích rõ hơn hộ mình vì sao được những biểu thức đó với ạ
 
  • Like
Reactions: Myfriend_FPT

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
861
1,467
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
Top Bottom