Giải giúp mình câu 2 với
Lưu Quang Thịnh Học sinh mới Thành viên 4 Tháng bảy 2019 1 0 16 20 Thái Nguyên THPT Gang Thép 4 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 2 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 2 với
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 4 Tháng bảy 2019 #2 Lưu Quang Thịnh said: View attachment 120027 Giải giúp mình câu 2 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R co hoa tri khong doi????? Fe--->Fe2++2e a__________2a R--->Rn++ne b________bn 2H++2e--->H2 __0,8_____0,4 => 2a+bn=0,8(1) Fe--->Fe3++3e a__________3a R--->Rn++ne b________nb S+6+2e--->S+4 ____1,1___0,55 =>3a+nb=1,1(2) (1)(2)=> a=0,3 nb=0,2(3) Mat khac: 56a+bR=19,2 => bR=2,4(4) Lay (4)/(3)=> R/n=12 => n=2=> R=24(Mg) Reactions: Bong Bóng Xà Phòng and Nữ Thần Sao Băng
Lưu Quang Thịnh said: View attachment 120027 Giải giúp mình câu 2 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R co hoa tri khong doi????? Fe--->Fe2++2e a__________2a R--->Rn++ne b________bn 2H++2e--->H2 __0,8_____0,4 => 2a+bn=0,8(1) Fe--->Fe3++3e a__________3a R--->Rn++ne b________nb S+6+2e--->S+4 ____1,1___0,55 =>3a+nb=1,1(2) (1)(2)=> a=0,3 nb=0,2(3) Mat khac: 56a+bR=19,2 => bR=2,4(4) Lay (4)/(3)=> R/n=12 => n=2=> R=24(Mg)
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 4 Tháng bảy 2019 #3 Lưu Quang Thịnh said: View attachment 120027 Giải giúp mình câu 2 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe=a;nR=b(hóa trị n) TN1: -Bảo toàn e--->2a+bn=0,8(I) TN2: -Bảo toàn e -->3a+bn=1,1(II) (II)-(I)=>a=0,3;bn=0,2 --->mR=19,2-0,3.56=2,4 --->b.R=2,4<=>0,2R=2,4n --->với n=2==>R là Mg là thỏa mãn Reactions: Kyanhdo and Nguyễn Đăng Bình
Lưu Quang Thịnh said: View attachment 120027 Giải giúp mình câu 2 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe=a;nR=b(hóa trị n) TN1: -Bảo toàn e--->2a+bn=0,8(I) TN2: -Bảo toàn e -->3a+bn=1,1(II) (II)-(I)=>a=0,3;bn=0,2 --->mR=19,2-0,3.56=2,4 --->b.R=2,4<=>0,2R=2,4n --->với n=2==>R là Mg là thỏa mãn