các bạn giải giùm mk bài 4 trang 144 hóa 9 nha
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 26 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giùm mk bài 4 trang 144 hóa 9 nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giùm mk bài 4 trang 144 hóa 9 nha
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 20 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 26 Tháng ba 2018 #2 minhhaile9d said: các bạn giải giùm mk bài 4 trang 144 hóa 9 nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n CO2= 44÷44=1mol=> n C(A)=1mol n H2O= 27÷18=1,5mol=> n H(A)=3mol => trong A có C , H có thể có O m A= 12×1+1×3+ mO=23 => mO=8 g=> nO=0,5mol nC÷nH÷nO=1÷3÷0,5=2÷6÷1 => CTDG: C2H6O dA/H2=23=> MA=46 CTPT: (C2H6O)n=46=> n=1 Vậy CTPT của A là C2H6O Reactions: hothanhvinhqd
minhhaile9d said: các bạn giải giùm mk bài 4 trang 144 hóa 9 nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n CO2= 44÷44=1mol=> n C(A)=1mol n H2O= 27÷18=1,5mol=> n H(A)=3mol => trong A có C , H có thể có O m A= 12×1+1×3+ mO=23 => mO=8 g=> nO=0,5mol nC÷nH÷nO=1÷3÷0,5=2÷6÷1 => CTDG: C2H6O dA/H2=23=> MA=46 CTPT: (C2H6O)n=46=> n=1 Vậy CTPT của A là C2H6O