Mình cũng hk biết nữa 0,06/n nCl2= 0,03 là gì b
Võ Quang Pháp Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2018 8 0 1 19 Hà Tĩnh Trường THCS Xuân Diệu 27 Tháng mười hai 2018 #21 Huỳnh Thanh Trúc said: Mình cũng hk biết nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,06/n nCl2= 0,03 là gì b
Huỳnh Thanh Trúc said: Mình cũng hk biết nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,06/n nCl2= 0,03 là gì b
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 27 Tháng mười hai 2018 #22 Võ Quang Pháp said: 0,06/n nCl2= 0,03 là gì b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2M + nCl2 -> 2MCln Dựa vào phương trình : nM = 0,06/n -> nCl2 = 0,03 Reactions: Huỳnh Thanh Trúc
Võ Quang Pháp said: 0,06/n nCl2= 0,03 là gì b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2M + nCl2 -> 2MCln Dựa vào phương trình : nM = 0,06/n -> nCl2 = 0,03