Toán 10 Bài tập về ptđt

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
ừ nhưng mà cô trong lớp chưa dạy mình áp dụng có sao không nhỉ? :rolleyes: mà còn cách nào khác không cần áp dụng công thức bình phương của 3 số không vậy bạn?
Không sao đâu bn ơi mk mình nghĩ cái này hk từ lp 8 cơ ....phân mở rộng ý ...
 
  • Like
Reactions: thomnguyen1961

thomnguyen1961

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2017
300
247
66
Tiền Giang
A secret
View attachment 106846
mình tính ra này rồi ,...mình ngĩ bạn tiếp tục biến đổi r thế vào á bạn
à mà nếu theo công thức [tex](a+b-c)^{2}=a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ab-2ac-2bc[/tex] thì dòng 3 mình lại ra thế này: [tex]4.(9x^{2}+16y^{2}+1+6x+24xy+8y)=64y^{2}+1+36x^{2}+16y+96xy+12x[/tex] bạn kiểm tra lại giúp mình với
Không sao đâu bn ơi mk mình nghĩ cái này hk từ lp 8 cơ ....phân mở rộng ý ...
ừ chắc cô mình có nói qua nhưng không kĩ nên mình không nhớ rõ lắm :p
 
  • Like
Reactions: VânHà.D

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
à mà nếu theo công thức [tex](a+b-c)^{2}=a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ab-2ac-2bc[/tex] thì dòng 3 mình lại ra thế này: [tex]4.(9x^{2}+16y^{2}+1+6x+24xy+8y)=64y^{2}+1+36x^{2}+16y+96xy+12x[/tex] bạn kiểm tra lại giúp mình với

ừ chắc cô mình có nói qua nhưng không kĩ nên mình không nhớ rõ lắm :p
sao mk của bạn cộng hết thế ạ .....???.....bạn có thể search gg xem lại nhé
 
  • Like
Reactions: thomnguyen1961
Top Bottom