- 10 Tháng sáu 2018
- 15
- 1
- 6
- 23
- Hà Tĩnh
- THPT Nguyến Thị Minh Khai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. 2sin3x = cosx
2. [tex]\sqrt{3}sinx + cosx = \frac{1}{cosx}[/tex]
3. 3sinx - [tex]cos^{3}x - 5sinxcos^{3}x=0[/tex]
T^T Please help me
2. [tex]\sqrt{3}sinx + cosx = \frac{1}{cosx}[/tex]
3. 3sinx - [tex]cos^{3}x - 5sinxcos^{3}x=0[/tex]
T^T Please help me