Help me 11 bài nha hihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihi
B black12xe@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 28 6 21 29 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me 11 bài nha hihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihi Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me 11 bài nha hihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihi
Kyanhdo Học sinh tiêu biểu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 22 Tháng sáu 2017 2,357 4,161 589 19 TP Hồ Chí Minh THPT Gia Định 29 Tháng bảy 2019 #2 black12xe@gmail.com said: Help me 11 bài nha hihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihiView attachment 123928 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nói cái này không liên quan tí xíu .....Hỏi đến 11 bài ư? Mình thấy các bài này bạn nên tự làm sẽ tốt hơn nhé
black12xe@gmail.com said: Help me 11 bài nha hihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihiView attachment 123928 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nói cái này không liên quan tí xíu .....Hỏi đến 11 bài ư? Mình thấy các bài này bạn nên tự làm sẽ tốt hơn nhé
B black12xe@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 28 6 21 29 Tháng bảy 2019 #3 Kyanhdo said: Nói cái này không liên quan tí xíu .....Hỏi đến 11 bài ư? Mình thấy các bài này bạn nên tự làm sẽ tốt hơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy bài này Ko hiểu cho lắm, hướng dẫn cách làm thôi, hhii
Kyanhdo said: Nói cái này không liên quan tí xíu .....Hỏi đến 11 bài ư? Mình thấy các bài này bạn nên tự làm sẽ tốt hơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy bài này Ko hiểu cho lắm, hướng dẫn cách làm thôi, hhii
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 29 Tháng bảy 2019 #4 black12xe@gmail.com said: Help me 11 bài nha hihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihiView attachment 123928 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong phiếu làm gì có bài 11 đâu bạn ??
black12xe@gmail.com said: Help me 11 bài nha hihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihiView attachment 123928 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong phiếu làm gì có bài 11 đâu bạn ??
B black12xe@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 28 6 21 29 Tháng bảy 2019 #5 Kayaba Akihiko said: Trong phiếu làm gì có bài 11 đâu bạn ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Help bài 25
Kayaba Akihiko said: Trong phiếu làm gì có bài 11 đâu bạn ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Help bài 25
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 29 Tháng bảy 2019 #6 black12xe@gmail.com said: Help bài 25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCl(35)=3;nCl(37)=1 --->Mtb<Cl>=(3.35+37)/4=35,5g/mol
black12xe@gmail.com said: Help bài 25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCl(35)=3;nCl(37)=1 --->Mtb<Cl>=(3.35+37)/4=35,5g/mol