Giup mk bai nay vs a -_-
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 21 Lâm Đồng thpt lâm đòng 9 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup mk bai nay vs a -_-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup mk bai nay vs a -_-
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 31 9 Tháng mười hai 2019 #2 Rubik 8 said: View attachment 139316 Giup mk bai nay vs a -_- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol FeS2 = 12/120 = 0,1 và Cu2S b mol => muối Fe2(SO4)3 0,05 mol và CuSO4 2b mol Bảo toàn mol S: 2*0,1 + b = 3*0,05 + 2b => b = 0,05 mCu2S = 160b = 8 g => câu B Reactions: Rubik 8
Rubik 8 said: View attachment 139316 Giup mk bai nay vs a -_- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol FeS2 = 12/120 = 0,1 và Cu2S b mol => muối Fe2(SO4)3 0,05 mol và CuSO4 2b mol Bảo toàn mol S: 2*0,1 + b = 3*0,05 + 2b => b = 0,05 mCu2S = 160b = 8 g => câu B