Y
yenxu.cva
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
hợp chất X mạch hở có công thức phân tử C3H7O2N. X tác dụng được với dung dịch Hcl và NaOH. Số lượng đồng phân của X thỏa mãn tính chất trên là A.2 B.3 C.5 D.6
ai giúp mình với, đáp án là 5 cơ mà mình viết đk 6 T,T
2 đp của aminoaxit no CH3-CH2(NH2)-COOH, NH2-CH2-CH2-COOH
2 đp của muối amoni có một nối đôi CH2=CH-COONH4, HCOONH3CH=CH2
2 đp este của amin CH3COOCH2NH2, HCOOCH2CH2NH2
ai giúp mình với, đáp án là 5 cơ mà mình viết đk 6 T,T
2 đp của aminoaxit no CH3-CH2(NH2)-COOH, NH2-CH2-CH2-COOH
2 đp của muối amoni có một nối đôi CH2=CH-COONH4, HCOONH3CH=CH2
2 đp este của amin CH3COOCH2NH2, HCOOCH2CH2NH2