T
tranvu1233@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu22:Một chất điểm dao động điều hoà có vận tốc bằng không tại hai thời điểm liên tiếp là t1=2,2 (s) và t2=2,9 (s).Tính từ thời điểm ban đầu đến thời điểm t2 vật đã qua VTCB mấy lần? (4 lần)
câu 23 :vât dao dong đh x=10cos(2pi.t-pi/4) cm.Tại thời điểm t vật có li độ x=6cm.Hỏi sau đó 0,5 (s) vật có li độ là? (x=-6cm)
câu 25:vật dao động điều hòa x=6cos(4pi.t+pi/6).Tại thời điểm t vật có li độ x=3 cm.Tại thời điểm t'=t+0,25 (s) thì li độ của vật là? (x=-3cm)
câu 30: vật dao động điều hòa với tần số 2Hz,biên độ A.Thời gian ngắn nhất khi vật đi từ vị trí biên đến vị trí động năng bằng 3 lần thế năng là? (1/12 s)
câu 41: vật dao động điều hòa có Vmax = 3m/s và gia tốc cực đại =30pi m/s2.thời điểm ban đầu vật có vận tốc 1,5m/s và thế năng đang tăng.hỏi vào thời điểm nào sau đây vật có gia tốc =15m/s2 ? (đ.á 0,15s)
câu 23 :vât dao dong đh x=10cos(2pi.t-pi/4) cm.Tại thời điểm t vật có li độ x=6cm.Hỏi sau đó 0,5 (s) vật có li độ là? (x=-6cm)
câu 25:vật dao động điều hòa x=6cos(4pi.t+pi/6).Tại thời điểm t vật có li độ x=3 cm.Tại thời điểm t'=t+0,25 (s) thì li độ của vật là? (x=-3cm)
câu 30: vật dao động điều hòa với tần số 2Hz,biên độ A.Thời gian ngắn nhất khi vật đi từ vị trí biên đến vị trí động năng bằng 3 lần thế năng là? (1/12 s)
câu 41: vật dao động điều hòa có Vmax = 3m/s và gia tốc cực đại =30pi m/s2.thời điểm ban đầu vật có vận tốc 1,5m/s và thế năng đang tăng.hỏi vào thời điểm nào sau đây vật có gia tốc =15m/s2 ? (đ.á 0,15s)