mn giúp em làm câu 10 ,11 với , làm ra giấy rồi chụp ảnh cmt lên đây cũng đc ạ
Lê Huy Hoàng 123 Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 7 2 21 Thanh Hóa 12 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp em làm câu 10 ,11 với , làm ra giấy rồi chụp ảnh cmt lên đây cũng đc ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp em làm câu 10 ,11 với , làm ra giấy rồi chụp ảnh cmt lên đây cũng đc ạ
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,035 4,708 764 23 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 27 Tháng chín 2018 #2 Lê Huy Hoàng 123 said: mn giúp em làm câu 10 ,11 với , làm ra giấy rồi chụp ảnh cmt lên đây cũng đc ạView attachment 25581 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10. Thu được 2,8 gam chất rắn -> Fe dư -> Tạo muối Fe(II) $n_{Fe}$ (dư)=0,05 mol $n_{NO}=0,1 (mol) $ --> $n_{Fe}$ (pứ)=0,1(mol) -> $\sum n_{Fe}=0,15 (mol)$ $n_{Fe(NO_3)_3}=0,1(mol)$ --> $n_{Fe(NO_3)_2}=0,15 (mol)$ --> $y=27 (g)$
Lê Huy Hoàng 123 said: mn giúp em làm câu 10 ,11 với , làm ra giấy rồi chụp ảnh cmt lên đây cũng đc ạView attachment 25581 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10. Thu được 2,8 gam chất rắn -> Fe dư -> Tạo muối Fe(II) $n_{Fe}$ (dư)=0,05 mol $n_{NO}=0,1 (mol) $ --> $n_{Fe}$ (pứ)=0,1(mol) -> $\sum n_{Fe}=0,15 (mol)$ $n_{Fe(NO_3)_3}=0,1(mol)$ --> $n_{Fe(NO_3)_2}=0,15 (mol)$ --> $y=27 (g)$