Giúp mình mấy câu này với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 28 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình mấy câu này với ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Trung Ngo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình mấy câu này với ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 371 21 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 30 Tháng chín 2021 #2 landghost said: View attachment 187253 Giúp mình mấy câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 84.A 85.C 86.C Sơ đồ C6H12O6-->2C2H5OH 0,02----------------------0,04 -->mTB=0,02.180.1000/72%=5000g -->C 87.A Không hiểu gì e cứ hỏi nhé :b Last edited: 30 Tháng chín 2021 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Nguyễn Huy Vũ Dũng
landghost said: View attachment 187253 Giúp mình mấy câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 84.A 85.C 86.C Sơ đồ C6H12O6-->2C2H5OH 0,02----------------------0,04 -->mTB=0,02.180.1000/72%=5000g -->C 87.A Không hiểu gì e cứ hỏi nhé :b