tạo ngầu nhiên một mảng gồm 12 phần tử có giá trị tuyệt đối không quá 400.In mảng ra màn hình.Tính tổng các phần tử chẵn của mảng và đếm xem trong mảng có bao nhiêu phần tử dương
uses crt;
var A:array[1..12] of integer;
s,n,i;integer;
begin
clrscr;
writeln('Nhap 12 phan tu cua mang');
for i:=1 to 12 do
begin
readln(A[i]);
writeln(A[i]);
end;
for i:=1 to 12 do
if A[i] mod 2=0 then
S:=S+A[i];
writeln('Tong cac phan tu chan:',S);
for i:=1 to 12 do
if a[i]>=0 then n:=n+1;
writeln('So phan tu duong:',n);
readln;
end.