Bài tập thi hk2 môn Tin học (Turbo Pascal)

Taehyungie

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
14
1
41
Bình Thuận
Trường THPT Lý Thường Kiệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1. Viết chương trình nhập vào dãy số A gồm N số nguyên. Sau đó in dãy số ra màn hình.
Bài 2. Viết chương trình tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của dãy số nguyên.
Bài 3. Viết chương trình nhập vào dãy số gồm N số nguyên. In dãy số ra màn hình sau khi đã loại bỏ các phần tử chẵn.
Bài 4. Viết chương trình nhập vào dãy số gồm N số nguyên. In dãy số ra màn hình sau khi đã loại bỏ các phần tử lẻ.
Bài 5. Viết chương trình nhập dãy số gồm N số nguyên. Tính tổng các phần tử của dãy số.
Bài 6. Viết chương trình in ra màn hình bảng nhân của một số bất kì.
Bài 7. Viết chương trình tính tổng của N số tự nhiên đầu tiên.
Bài 8. Viết chương trình tính tổng của N số tự nhiên đầu tiên thỏa mãn điều kiện nào đó.


 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Thầy cô cho bạn nhiều bài thế à?
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Bài 1:
var A: array [1..100] of integer;
i,N:integer;
begin
write('Nhap so N: '); readln(N);
for i:=1 to N do
begin
write('A[',i,'] = '); readln(A);
end;
writeln;
writeln('Day so la: ');
for i:=1 to n do
write(A:5);
readln
end.
 
Last edited:

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Bài 2:
var A: array [1..100] of integer;
N,i,Max,Min:integer;
begin
write('Nhap so N: '); readln(N);
for i:=1 to N do
begin
write('A',i,'] = '); readln(A);
end;
Max:=A[1]; Min:=A[1];
for i:=1 to N do
if Max<A then Max:=A;
for i:=1 to N do
if Min>A then Min:=A;
writeln;
write('So lon nhat la: ',Max);
write('So nho nhat la: ',Min);
readln
end,
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Bài 5:
var A: array [1..100] of integer;
i,n,S: integer;
begin
write('Nhap so n: '); readln(n);
S:=0;
for i:=1 to n do
begin
write('A[',i,'] = '); readln(A);
end;
for i:=1 to n do S:=S+A;
writeln;
write('Tong cac phan tu cua day so la: ',S);
readln
end.
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Bài 3:
var A: array [1..100] of integer;
i,n: integer;
begin
write('Nhap so n: '); readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('A[',i,'] = '); readln(A);
end;
writeln;
writeln('Day so khong co phan tu chan la: ');
for i:=1 to n do
if A mod 2 = 1 then write(A:5);
readln
end.
 
Last edited:

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Bài 4:
var A: array [1..100] of integer;
i,n: integer;
begin
write('Nhap so n: '); readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('A[',i,'] = '); readln(A);
end;
writeln;
writeln('Day so khong co phan tu le la: ');
for i:=1 to n do
if A mod 2 = 0 then write(A:5);
readln
end.
 
Top Bottom