Bài tập thầy sơn

T

triaiai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chia 100 gam dung dịch hỗn hợp X chứa glucozơ và fructozơ thành hai phần bằng nhau. Phần một cho tác
dụng với dung dịch AgNO3/NH3 dư thu được 43,2 gam Ag kết tủa. Phần hai phản ứng vừa hết với 17,6 gam Br2
trong dung dịch. Nồng độ phần trăm của fructozơ trong dung dịch X là
A. 16,2%. B. 45,0%. C. 60,4%. D. 39,6%.
 
P

phuongdung282

Có glucozo phản ứng với Br2 tính đượ nglu=0,11
Từ kl Ag tinh dc tổng số mol glu+fru=0,2
Tinh phần trăm fru=45
 
Top Bottom