Vật lí bài tập phần điện 9

Hoàng Phạm

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2017
31
9
6
23
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp e bài này với
các ampe kế có cùng điện trở R1 biết A1 chỉ 1,5A A2 chỉ 2A
a, tìm số chỉ của A3 ,A4 và I chạy qua r
b, biết R=1,5 ôm tìm Ra
12-png.17771
 

CANARY3

Banned
Banned
8 Tháng năm 2017
170
186
46
23
Nghệ An
a ta co U3=U2-U1=R.I3=R(I2-I1)=> I3 =0.5 A
chiều từ trên x dưới = > I r= I1-I3=1A => I4= I3+I2=2.5A
b UAB = U1+Ur = U2+U4
Ra.I1+RIr= Ra.I2+Ra.I4=> 1.1,5=Ra.(I4+I2-I1)=Ra.3=> Ra=0,5 om
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom