T
thutrangpan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) ở ngô có bộ NST 2n=20 tổng số NST kép đang nằm ở mặt phẳng xích đạo và số NST đơn đang phân li về các cực ở nhóm tế bào trên đang nguyên phân là 640 trong đó NST đơn nhiều hơn NST kép là 160
a)tế bào trên đang ở kì nào?
b)nếu tế bào trên hoàn tất quá trình giảm phân thì tạo ra bao nhiêu tế bào con
2) có 3 hợp tử ABC cùng nguyên phân 1 số lần không bằng nhau tạo ra tổng cộng 84 tế bào con. tìm số lần nguyên phân của mỗi hợp tử biết rằng số lần nguyên phân của B gấp 2 lần A và A=1/3C?
a)tế bào trên đang ở kì nào?
b)nếu tế bào trên hoàn tất quá trình giảm phân thì tạo ra bao nhiêu tế bào con
2) có 3 hợp tử ABC cùng nguyên phân 1 số lần không bằng nhau tạo ra tổng cộng 84 tế bào con. tìm số lần nguyên phân của mỗi hợp tử biết rằng số lần nguyên phân của B gấp 2 lần A và A=1/3C?