bài tập PH

ha quynh

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tám 2017
16
12
16
24
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 19,5 gam Zn tác dụng với dung dịch HNO3 , sau phản ứng thu được V lít NO và 2 lít dung dịch A có PH=1. m gam Zn tác dụng với dung dịch NaOH sau pứ thu được 6,72 lít H2 và 2 lít dụng dịch B có PH=12. trộn 2 lít dung dịch A với 2 lít dung dịch B có PH=12 đến khi phản ứng hoàn toàn thì khối lượng kết tủa là
A. 9,9 B. 41,3 C.19,8 D. 22,96
 
Top Bottom