Tin học Bài tập Pascal thi học kỳ 2

Nguyễn Hữu Minh Trí

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2017
107
46
26
17
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 79A313C5-659A-4D2F-90E3-11EB32175D7C.jpeg
    79A313C5-659A-4D2F-90E3-11EB32175D7C.jpeg
    45.2 KB · Đọc: 59

System32

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2018
343
348
76
Hà Nội
THPT Marie Curie
Mã:
program eulersum;
uses crt;
var n, x, i: integer;
      S, f: real;
begin
       clrscr;
       write('Nhap n: ');
       readln(n);
       write('Nhap x: ');
       readln(x);
       S := x;
       f := x;
       for i := 1 to n-1 do
             begin
                      f := f * (x/(i+1));
                      S := S + f;
             end;
       writeln('Tong S: ', S:5:2);
       readln
end;
 
Top Bottom