Toán 12 Bài tập mũ loga

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[tex]2+\sqrt{5}=\frac{1}{\sqrt{5}-2}[/tex]
Nên ta có PT<=>[tex]log_{\sqrt{5}-2}\frac{2x^2-x-4m^2+2m}{(x^2+mx-2m^2)^2}=0<=>2x^2-x-4m^2+2m=(x^2+mx-2m^2)^2[/tex]
có nhầm lẫn gì về đề đoạn cơ số của bên log sau ko nhỉ? Chứ để thế này ra pt bậc 4 sao dùng Vi-ét mà giải được
 

pham56100@gmail.com

Học sinh
Thành viên
14 Tháng sáu 2017
24
10
21
22
Đắk Lắk
THPT Tứ Hoàng Tân Thế Gioi
Bậc của bài toán hơi có vấn đề bạn à Viet không được
 
Top Bottom