Vật lí bài tập lý phần điện

Hoàng Phạm

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2017
31
9
6
23
Thanh Hóa

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cho mạch điện như hình vẽ u=6v
các ampe kế và khóa k có điện trở ko đáng kể
r1=6 ôm r2=4 ôm r4= 3 ôm r5=6 ôm
a,khi k mở a1 chỉ 0,5a tính r3
b,tính số chỉ các ampe kế khi k đóng
cái khóa k ở sau chỗ ampe kế 2 nhé
a) mạch R1ntR5nt[(R4ntR3)//R2]
tìm số chỉ Ia1=Im theo R3
xog cho Ia1=0,5 giải pt
b) mạch {[(R1//R4)ntR2]//R3}ntR5
bạn tính dần là ra Ia1 => Ia2=Ia1-I1
 
Top Bottom