bài tập kiểu mảng

D

duongthao98

K

khai221050

PHP:
uses crt;
var i,j,n,d:Integer;
    A:array[1..50] of Integer;
begin
      clrscr;
      write('nhap n:');
      readln(n);
      for i:=1 to n do
      begin
            write('nhap a[',i,'] ');
            readln(a[i]);
      end;
      j:=1;
      for i:=1 to n do
            if a[i]>1 then
            begin
                repeat
                      inc(j);
                until (a[i] mod j=0);
                if j>(a[i] div 2) then inc(d);
                j:=1;
            end;
      write('Co ',d,' so nguyen to trog day');
      readln;
end.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom