N
ngobaochauvodich
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]y= 2x^3 - 3mx^2 + 5(C) [/tex]
1. KSHS khi m=1
2. Tìm các giá trị thực của m để trên (C) tồn tại đúng 2 điểm M mà tiếp tuyến tại đó cắt Oy,Ox lần lượt tại A,B sao cho A là trung điểm MB
1. KSHS khi m=1
2. Tìm các giá trị thực của m để trên (C) tồn tại đúng 2 điểm M mà tiếp tuyến tại đó cắt Oy,Ox lần lượt tại A,B sao cho A là trung điểm MB
Last edited by a moderator: