Hóa 11 Bài tập ion

Tguw

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng năm 2022
30
24
6
20
Bến Tre
  • Like
Reactions: thuyduongne113

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,303
141
22
Thái Bình
THPT Thái NInh
Ta có [imath]nCa^{2+} = 0,5[/imath] mol [imath]nNO_3^- = 1[/imath] mol [imath]nK^+ = nnCl^- = 0,4[/imath] mol
[imath]\to C_M(Ca^{2+}) = 5/7[/imath]M [imath]C_M(NO_3^-) = 10/7[/imath] M
[imath]C_M (K^+) = C_M(Cl^-) = 4/7[/imath]M

Mình giải có chỗ nào khó hiểu thi bạn hỏi lại nha
Tham khảo thêm kiến thức tại đây.
 
Top Bottom