bài tập Hữu cơ khó và hay

G

goodboy_1507

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Đốt cháy hoàn toàn m (g) chất hữu cơ A chứa: C.H.O bằng 1 lượng oxi vừ đủ khối lượng sản phẩm cháy là P (g) Cho toàn bộ sản phẩm cháy vào dung dịch nước vôi trong được T (g) kết tủa biết P = 0.71*T và T = [TEX]\frac{m+T}{1.02}[/TEX] Tìm CT PT của X và CTCT có thể có của X
 
Last edited by a moderator:
L

lucmachthankiem

1. Đốt cháy hoàn toàn m (g) chất hữu cơ A chứa: C.H.O bằng 1 lượng oxi vừ đủ khối lượng sản phẩm cháy là P (g) Cho toàn bộ sản phẩm cháy vào dung dịch nước vôi trong được T (g) kết tủa biết P = 0.71*T và T = [TEX]\frac{m+T}{1.02}[/TEX]
Đề hỏi j vậy.......................................................
 
Top Bottom