Hóa 10 bài tập hóa

N_B_S_1/2/5

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
158
289
61
19
Bắc Ninh
THPT Thuận Thành số 3
∑nM+MO = nMCl =
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png

Mặt khác ta có:
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.png
<nM+MO<
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image006.png

C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image008.png
<
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image010.png
<
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image012.png

C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image014.png

C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image016.png

C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image018.png

=> M = 40 (Ca) thỏa mãn
 
Top Bottom