H
hien_phuong_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho suất điện động chuẩn E0 của các pin điện hoá Eo(Cu-X)=0,46V; Eo(Y-Cu)=1,1V
Eo(Z-Cu)=0,47V (X,Y,Z là 3 kim loại) dãy các kim loại xếp theo chiều tăng dần tính khử từ trái sang phải là
A.Z,Y,Cu,X
B.X,Cu,Z,Y
C.Y,Z,Cu,X
D.X,Cu,Y,Z
giúp em bài này với !
Eo(Z-Cu)=0,47V (X,Y,Z là 3 kim loại) dãy các kim loại xếp theo chiều tăng dần tính khử từ trái sang phải là
A.Z,Y,Cu,X
B.X,Cu,Z,Y
C.Y,Z,Cu,X
D.X,Cu,Y,Z
giúp em bài này với !