Bài 1, dẫn 4,48 lít khí etilen qua dd Brom dư. Tính khối lượng Dibrom etan tạo ra
Inazuku - chan Học sinh Thành viên 16 Tháng một 2019 148 182 36 22 Hà Nội THPT nào đó 13 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1, dẫn 4,48 lít khí etilen qua dd Brom dư. Tính khối lượng Dibrom etan tạo ra Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1, dẫn 4,48 lít khí etilen qua dd Brom dư. Tính khối lượng Dibrom etan tạo ra
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,684 251 28 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 13 Tháng hai 2019 #2 nC2H4 = 0,2 mol C2H4 + Br2 ----> C2H4Br2 nC2H4Br2 = nC2H4 = 0,2 mol => mC2H4Br2 = 37,6 gam