Em không biết làm ạ, nhờ mn giúp em a
Dương Nguyễn ^_^ Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2019 61 42 26 Hà Tĩnh Trường THCS Bắc Hồng 24 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em không biết làm ạ, nhờ mn giúp em a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em không biết làm ạ, nhờ mn giúp em a
Maltose mạch nha Cựu TMod Hóa Thành viên 24 Tháng bảy 2021 667 1,613 176 18 Bình Định 24 Tháng ba 2022 #2 Dương Nguyễn ^_^ said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dương Nguyễn ^_^CuO + H2 -> Cu + H2O x............................x Gọi x là số mol Cu nCuO = 0,125 (mol) => nCuO dư = 0,125 - x (mol) mA = 64x + 80 (0,125-x) = 8,4 (g) => x=... => %kl mỗi chất Phần còn lại bạn tự làm tiếp nhe ^^ Reactions: Hann Hann, thuyduongne113 and Dương Nguyễn ^_^
Dương Nguyễn ^_^ said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dương Nguyễn ^_^CuO + H2 -> Cu + H2O x............................x Gọi x là số mol Cu nCuO = 0,125 (mol) => nCuO dư = 0,125 - x (mol) mA = 64x + 80 (0,125-x) = 8,4 (g) => x=... => %kl mỗi chất Phần còn lại bạn tự làm tiếp nhe ^^