Bài tập hóa 11
ahihiiloveyou Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2017 115 39 11 23 Đồng Nai 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 4 Tháng ba 2018 #2 n tủa = nC2H2= 0.15 mol => n anken=0.1 mol nCO2= 0.4 mol => nC (trong anken)= 4 => C4H8 C=C-C-C : but-1-en C-C=C-C: but-2-en C=C(C)-C: 2 -metylpropen
n tủa = nC2H2= 0.15 mol => n anken=0.1 mol nCO2= 0.4 mol => nC (trong anken)= 4 => C4H8 C=C-C-C : but-1-en C-C=C-C: but-2-en C=C(C)-C: 2 -metylpropen