đốt cháy hoàn toàn 3 g nguyên tố R cần 5,7 lít oxi (dktc) xác định R
B beobanhbe77@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 164 59 36 Hà Tĩnh Trường THCS .. 1 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đốt cháy hoàn toàn 3 g nguyên tố R cần 5,7 lít oxi (dktc) xác định R Reactions: chaugiang81
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đốt cháy hoàn toàn 3 g nguyên tố R cần 5,7 lít oxi (dktc) xác định R
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 1 Tháng chín 2017 #2 4R + nO2 -->2R2On nO2= $\dfrac{57}{224}$ mol theo pt => nR= $\dfrac{57}{56n}$ mol mà nR= $\dfrac{m}{M} = \dfrac{3}{M} = \dfrac{57}{56n}$ thay n lần lượt =1,2,3 để tìm M. nếu ko có đáp án đúng thì bạn xem lại số liệu của đề Reactions: Hồng Nhật and KHANHHOA1808
4R + nO2 -->2R2On nO2= $\dfrac{57}{224}$ mol theo pt => nR= $\dfrac{57}{56n}$ mol mà nR= $\dfrac{m}{M} = \dfrac{3}{M} = \dfrac{57}{56n}$ thay n lần lượt =1,2,3 để tìm M. nếu ko có đáp án đúng thì bạn xem lại số liệu của đề
B beobanhbe77@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 164 59 36 Hà Tĩnh Trường THCS .. 2 Tháng chín 2017 #3 @chaugiang81 bạn ơi phải chia 22,4 sao lại 224 ạk
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 2 Tháng chín 2017 #4 beobanhbe77@gmail.com said: @chaugiang81 bạn ơi phải chia 22,4 sao lại 224 ạk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ấy làm thế này nè e 5.7/22,4=57/224 Reactions: LN V and hoangthianhthu1710
beobanhbe77@gmail.com said: @chaugiang81 bạn ơi phải chia 22,4 sao lại 224 ạk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ấy làm thế này nè e 5.7/22,4=57/224