bài tập hay về VSV

R

ranhkonpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:M015:Một vi khuẩn hình cầu có khối lượng 5.10-13g , cứ sau 20p lại nhân đôi 1 lần . Hỏi sau thời gian bao lâu khối lượng do vi sinh vật tạo ra bằng khối lượng TRÁI ĐẤT (6.10-27g) :M_nhoc2_42:=>:M039:=>:M06:=>không làm ra !!:M018:=>giúp với
 
H

herrycuong_boy94

số tế bào cần có để bằng khối lượng trái đất là :

gif.latex


==> số lần nguyên phân là n= 133( sấp xỉ) ==> t=20.133=2660phút ( gần 2 ngày)
 
T

tranvanthuan1211

Cơ bản là như bạn cường,tuy nhiên chúng ta nên dùng từ ''nhân đôi'', không nên nói ''nguyên phân".
 
Top Bottom