Nhờ mấy bạn giải giúp bài 4
S serry1410 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2008 219 22 89 32 Cherry Family 5 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp bài 4 Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp bài 4
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 26 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 5 Tháng hai 2018 #2 serry1410 said: View attachment 41879 Nhờ mấy bạn giải giúp bài 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 4: nFe = 0,1 mol => nFeX3 = 0,1 mol Ta có: 0,1.(56+3X) = 16,25 =X = 35,5 => X là clo (Cl)
serry1410 said: View attachment 41879 Nhờ mấy bạn giải giúp bài 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 4: nFe = 0,1 mol => nFeX3 = 0,1 mol Ta có: 0,1.(56+3X) = 16,25 =X = 35,5 => X là clo (Cl)