Mn hướng dẫn mình giải bài này được ko ạ? :)
B Brown9401 Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2017 50 23 26 23 Bắc Kạn 30 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn hướng dẫn mình giải bài này được ko ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn hướng dẫn mình giải bài này được ko ạ?
Lê Phạm Kỳ Duyên Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng ba 2018 488 495 91 20 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 30 Tháng năm 2018 #2 Brown9401 said: Mn hướng dẫn mình giải bài này được ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A2SO4 + BaCl2 --> 2ACl + BaSO4 BSO4 + BaCl2 --> BCl2 + BaSO4 nBaSO4 =69,9/233= 0,3 ( mol) nBaCl2 = nBaSO4 = 0,3 ( mol) => mBaCl2 = ? Theo dlbtkl, ta có : m(2 muối tan) = M( hh muối) + mBaCl2 - mBaSO4 Reactions: Brown9401 and An Nhã Huỳnh
Brown9401 said: Mn hướng dẫn mình giải bài này được ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A2SO4 + BaCl2 --> 2ACl + BaSO4 BSO4 + BaCl2 --> BCl2 + BaSO4 nBaSO4 =69,9/233= 0,3 ( mol) nBaCl2 = nBaSO4 = 0,3 ( mol) => mBaCl2 = ? Theo dlbtkl, ta có : m(2 muối tan) = M( hh muối) + mBaCl2 - mBaSO4