Vật lí Bài tập điện trở

Băng Trần

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
72
13
36
20
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giải giúp em với
Đề: Giữa 2 điểm A,B của mạch điện, ngta mắc nối tiếp R1 và R2. Một ampe kế đo cường độ dòng điện trong mạch. Vôn kế V1 và V2 đo hiệu điện thế của R1 và R2.
a) Vẽ sơ đồ mạch điện?
b) Biết ampe kế chỉ 0.2A. Vôn kế V1 chỉ 4V, V2 chỉ 8V. Tính R1 và R2.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mọi người giải giúp em với
Đề: Giữa 2 điểm A,B của mạch điện, ngta mắc nối tiếp R1 và R2. Một ampe kế đo cường độ dòng điện trong mạch. Vôn kế V1 và V2 đo hiệu điện thế của R1 và R2.
a) Vẽ sơ đồ mạch điện?
b) Biết ampe kế chỉ 0.2A. Vôn kế V1 chỉ 4V, V2 chỉ 8V. Tính R1 và R2.
mạch vẽ thì ok nha bạn
b) vôn kế am pe lí tưởng
U1+U2=12
[tex]R1=\frac{U1}{Ia}[/tex]
[tex]R2=\frac{U2}{Ia}[/tex]
thay số thôi bạn mik thấy bài này hơi dễ đáng ra vôn kế f có điện trở
 
Top Bottom