Bài tập điện (lớp 9)
NgHoaaaa Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2017 107 19 59 TP Hồ Chí Minh 11 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập điện (lớp 9) Attachments IMG_20170811_160505.jpg 373.7 KB · Đọc: 27
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập điện (lớp 9)
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 23 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 11 Tháng tám 2017 #2 NgHoaaaa said: Bài tập điện (lớp 9) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mạch bạn biến đổi mik chỉ số chỉ vôn kế thôi nha bạn xét chốt dương á chốt dương tại a nhỏ Uv=U3+U4 tí nx thay số nếu Uv <0 thì chốt dướng mắc tại b và lấy giá trị của Uv b) mạch bạn vẽ nha Ia=Im-I4 Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
NgHoaaaa said: Bài tập điện (lớp 9) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mạch bạn biến đổi mik chỉ số chỉ vôn kế thôi nha bạn xét chốt dương á chốt dương tại a nhỏ Uv=U3+U4 tí nx thay số nếu Uv <0 thì chốt dướng mắc tại b và lấy giá trị của Uv b) mạch bạn vẽ nha Ia=Im-I4