giúp em câu này với ạ
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 17 Thanh Hóa thcs 123 15 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,481 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 15 Tháng chín 2021 #2 taek123 said: View attachment 184872 giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNH4+=0,1 nK+=0,02 nSO42-=0,05 BT điện tích => nCl-=0,02 Nếu 2 muối là K2SO4;NH4Cl nNH4+ > nCl- =>loại =>2 muối là KCl ; (NH4)2SO4 mKCl=1,49g ;m(NH4)2SO4=6,6 => Câu B Reactions: taek123, Ác Quỷ and Nguyễn Linh_2006
taek123 said: View attachment 184872 giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNH4+=0,1 nK+=0,02 nSO42-=0,05 BT điện tích => nCl-=0,02 Nếu 2 muối là K2SO4;NH4Cl nNH4+ > nCl- =>loại =>2 muối là KCl ; (NH4)2SO4 mKCl=1,49g ;m(NH4)2SO4=6,6 => Câu B