Vật lí 9 bài tập cực đại

Quoc Le Minh

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng hai 2019
19
2
16
20
Quảng Ngãi
Trường THCS Trần Hưng Đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạc điện gồm : Ro nt(R1 //R2) Hiệu điện thế của nguồn là U =12 V không đổi ,Ro= 3 ôm,R1 là điện trở và R2 là một biến trở,điện trở các dây nối không đáng kể .Điều chỉnh R2 dể công suât P2 trên R2 đạt giá trị cực đại. Hãy:
a) Tìm biểu thức công suât cực đại P2 theo U,Ro,R1
b)Tính R1 nếu công suât cực đại P2 trên R2 bằng 3 lần công suât trên R1
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
mạc điện gồm : Ro nt(R1 //R2) Hiệu điện thế của nguồn là U =12 V không đổi ,Ro= 3 ôm,R1 là điện trở và R2 là một biến trở,điện trở các dây nối không đáng kể .Điều chỉnh R2 dể công suât P2 trên R2 đạt giá trị cực đại. Hãy:
a) Tìm biểu thức công suât cực đại P2 theo U,Ro,R1
b)Tính R1 nếu công suât cực đại P2 trên R2 bằng 3 lần công suât trên R1
Bạn tham khảo bài toán tổng quát.
https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-cong-suat-cuc-dai.691458/
 
Top Bottom