giúp mk vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 14 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
A AlexisBorjanov Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tư 2020 788 746 121 Hà Nội Earth 14 Tháng mười hai 2021 #2 0386634082 said: View attachment 196446 giúp mk vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em đoán là 33,6 lít CO2 --> nCO2=33,6/22,4=1,5 mol --> mCO2=44*1,5=66g --> BTKL: KL muối = KL oxit + KL CO2 = 76+66=142g
0386634082 said: View attachment 196446 giúp mk vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em đoán là 33,6 lít CO2 --> nCO2=33,6/22,4=1,5 mol --> mCO2=44*1,5=66g --> BTKL: KL muối = KL oxit + KL CO2 = 76+66=142g