Giúp mình chọn đáp án đúng nhất nhé. Mình cảm ơn
N ngocmy1204 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2021 88 57 36 18 TP Hồ Chí Minh 15 Tháng hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình chọn đáp án đúng nhất nhé. Mình cảm ơn Reactions: S I M O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình chọn đáp án đúng nhất nhé. Mình cảm ơn
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,385 9 4,344 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 17 Tháng hai 2022 #2 ngocmy1204 said: View attachment 200955 Giúp mình chọn đáp án đúng nhất nhé. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Have contact with = communicate with Work out = tìm hiểu xem Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~ [TIPs] Rewrite the sentences Thành ngữ [Dịch thuật] Word order Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh NEXT 0.2 Chia sẻ phương pháp ôn thi Tổng hợp kiến thức các môn Chúc bạn một ngày vui vẻ!
ngocmy1204 said: View attachment 200955 Giúp mình chọn đáp án đúng nhất nhé. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Have contact with = communicate with Work out = tìm hiểu xem Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~ [TIPs] Rewrite the sentences Thành ngữ [Dịch thuật] Word order Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh NEXT 0.2 Chia sẻ phương pháp ôn thi Tổng hợp kiến thức các môn Chúc bạn một ngày vui vẻ!