Giúp mình nhé. Mình cảm ơn
N ngocmy1204 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2021 88 57 36 18 TP Hồ Chí Minh 3 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nhé. Mình cảm ơn Reactions: S I M O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nhé. Mình cảm ơn
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,384 9 4,343 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 4 Tháng mười một 2021 #2 ngocmy1204 said: View attachment 192017 Giúp mình nhé. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... precision = độ chính xác miraculous = kỳ diệu insert sth into sth = cho cái gì vào Còn lại xem lại lý thuyết bị động và các thì ở bản tại https://diendan.hocmai.vn/threads/tong-hop-de-ngu-phap-trong-tam-tu-vung-on-thi.828411/ Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~ [TIPs] Rewrite the sentences Ten words a day and some tips for learning [Dịch thuật] Word order Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh NEXT 0.2 Chia sẻ phương pháp ôn thi Tổng hợp kiến thức các môn Chúc bạn một ngày vui vẻ! Reactions: Lê Khánh Chi
ngocmy1204 said: View attachment 192017 Giúp mình nhé. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... precision = độ chính xác miraculous = kỳ diệu insert sth into sth = cho cái gì vào Còn lại xem lại lý thuyết bị động và các thì ở bản tại https://diendan.hocmai.vn/threads/tong-hop-de-ngu-phap-trong-tam-tu-vung-on-thi.828411/ Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~ [TIPs] Rewrite the sentences Ten words a day and some tips for learning [Dịch thuật] Word order Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh NEXT 0.2 Chia sẻ phương pháp ôn thi Tổng hợp kiến thức các môn Chúc bạn một ngày vui vẻ!