Hóa Bài tập ankin

kIyLlIe

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng ba 2017
1
0
1
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy hoàn toàn V lit C2H2 ở đktc , dẫn toàn bộ sản phẩm trên vào NaOH dư thu đc đ A , khối lượng đ A tăng lên so với NaOH ban đầu 10,6g cho ddA vào BaCl2 . tính thể tích V và khối lượng kết tủa

helppppppppppppppppppppppppp , cần gấp
 

Hoanghadola

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tư 2017
19
1
6
24
C2H2 ---->2CO2 +H2O
a-----> 2a ------>a
10,6=mCO2+mH2O
<=>10,6= 44.2a+18.a =>a=0,1(mol)
=>V=2,24l
nBaCO3=nCO2=2a=0,2=>m↓=39,4g
 
Top Bottom